NTK Intellectual Property Law Firm - Văn phòng Luật Sở hữu trí tuệ NTK

Trang chủ NTK

Trang chủ

Giới thiệu

Tin tức- Sự kiện

Lĩnh vực hoạt động

Có thể bạn cần biết

Hướng dẫn đăng ký

Tra cứu

Mẫu tài liệu

Lưu ý

Liên hệ

 

 
Số lượt truy cập
 
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với đội ngũ luật sư và chuyên gia có chuyên môn, nghiệp vụ cao trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đã từng làm việc nhiều năm tại các văn phòng, công ty luật hàng đầu tại Việt Nam kết hợp với đội ngũ cố vấn có kiến thức chuyên môn sâu rộng trên nhiều lĩnh vực khoa học và công nghệ đang công tác tại các Viện khoa học, trường đại học lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tại nước ngoài của NTK Intellectual Property Law Firm.

Với những hiểu biết sâu sắc về chuyên môn, nghiệp vụ và hệ thống pháp luật về sở hữu công nghiệp nói riêng và lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới cùng với sự hỗ trợ của hệ thống thông tin quản lý mạnh được được thiết kế một cách khoa học và cập nhật thường xuyên

NTK Intellectual Property Law Firm đã và đang cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất và hiệu quả nhất về mọi vấn đề trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nhằm xác lập và bảo vệ thành quả của mình.

Các dịch vụ sở hữu trí tuệ của NTK Intellectual Property Law Firm bao gồm:

Tư vấn về Sở hữu trí tuệ

Đại diện Sở hữu trí tuệ

Chuyển nhượng và chuyển giao

Bảo vệ và thực thi quyền Sở hữu trí tuệ

Dịch vụ khác

TƯ VẤN VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ                                                                      

Cung cấp kiến thức về sở hữu trí tuệ nói chung và các quy định pháp luật có liên quan đến sở hữu trí tuệ như: các đối tượng được bảo hộ; tiêu chuẩn và hình thức bảo hộ; quyền đăng ký bảo hộ, các cách thức và thủ tục để có thể sử dụng các đối tượng đang được bảo hộ của cá nhân hoặc tổ chức khác.

Hướng dẫn các thủ tục cần tiến hành cho các tổ chức, cá nhân để đạt được sự bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ hợp pháp của mình; hướng dẫn cho khách hàng về các loại tài liệu cần phải nộp, yêu cầu về hình thức và nội dung của các tài liệu, v.v...

Cung cấp thông tin về tình trạng bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng như các thông tin về sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hàng hóa, đã được cấp văn bằng bảo hộ; danh sách các đối tượng sở hữu công nghiệp đã được bảo hộ của các cá nhân và tổ chức khác để xác định chính xác khả năng đăng ký đối tượng xin bảo hộ và tư vấn cho khách hàng có nên tiếp tục theo đuổi quá trình xin cấp văn bằng bảo hộ hoặc có quyết định xem có nên phản đối việc cấp văn bằng bảo hộ hay yêu cầu hủy bỏ hiệu lực của văn bằng bảo hộ của cá nhân, tổ chức khác.

Tư vấn định giá và thẩm định tài sản Sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài và các vấn đề pháp lý liên quan đến Sở hữu trí tuệ.

Tư vấn và hướng dẫn cách giải quyết cụ thể có hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể, ví dụ như khi khách hàng (i) bị từ chối cấp văn bằng bảo hộ, (i) có đơn phản đối việc cấp văn bằng bảo hộ hoặc đề nghị hủy bỏ hiệu lực văn bằng bảo hộ, (iii) bị kiện với lý do xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc (iv) bị xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của mình.

ĐẦU TRANG

ĐẠI DIỆN SỞ HỮU TRÍ TUỆ                                                                          

Với sự ủy quyền của khách hàng, thực hiện các công việc đại diện Sở hữu trí tuệ sau đây:

Chuẩn bị tài liệu và nộp đơn xin cấp các văn bằng bảo hộ các đối tượng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ như. Sáng chế; Giải pháp hữu ích; Kiểu dáng công nghiệp; Nhãn hiệu hàng hóa; Chỉ dẫn địa lý; Giống cây trồng; Các đối tượng của bản quyền tác giả và quyền liên quan như chương trình máy tính, tác phẩm văn học, nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh, video...

Viết bản mô tả sáng chế, giải pháp hữu ích hay kiểu dáng công nghiệp phù hợp yêu cầu do luật định đồng thời đảm bảo được phạm vi được bảo hộ tối đa cho khách hàng.

Theo dõi tiến trình xét nghiệm đơn và kịp thời thông báo cho khách hàng bổ sung các tài liệu cần thiết, khắc phục các thiếu sót và theo yêu cầu của khách hàng sẽ tiến hành xử lý kịp thời các thông báo của cơ quan xét nghiệm, đưa ra các phương án giải quyết hiệu quả như khiếu nại và/hoặc các bổ sung, sửa đổi hoặc làm rõ nội dung để bảo hộ quyền lợi của khách hàng.

thực hiện dịch vụ duy trì và gia hạn hiệu lực của văn bằng bảo hộ: hỗ trợ khách hàng theo dõi thời hạn hiệu lực của văn bằng bảo hộ; nộp lệ phí duy trì hiệu lực đối với sáng chế, giải pháp hữu ích và nộp đơn xin gia hạn hiệu lực kịp thời đối với Nhãn hiệu hàng hóa và Kiểu dáng công nghiệp.

ĐẦU TRANG

CHUYỂN NHƯỢNG VÀ CHUYỂN GIAO                                                        

 Tư vấn trong việc ký kết hợp đồng chuyển nhượng hoặc chuyển giao quyền sử dụng đối tượng sở hữu trí tuệ hoặc tiến hành các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng lixăng.

Tư vấn, đại diện cho khách hàng để đàm phán, thỏa thuận các điều khoản và ký kết hợp đồng chuyển nhượng, chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ theo các quy định hiện hành của pháp luật, thực hiện các thủ tục đề nghị phê duyệt và đăng ký các hợp đồng chuyển giao đó theo quy định của pháp luật.

BẢO VỆ VÀ THỰC THI QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ                                     

Hướng dẫn các thủ tục phải tiến hành, trình tự tiến hành, các thông tin tài liệu, chứng cứ cần thu thập thêm làm cơ sở giải quyết tranh chấp, vi phạm quyền SHTT.

Thực hiện các dịch vụ tư vấn nhằm giải quyết và đảm bảo được tốt nhất quyền lợi hợp pháp của khách hàng khi có tranh chấp hoặc xâm phạm quyền SHTT.

Theo sự ủy quyền của khách hàng

Tiến hành các thủ tục yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền buộc người có hành vi xâm phẩm quyền sở hữu trí tuệ của mình phải chấm dứt hành vi xâm phạm và bồi thường thiệt hại.

Tiến hành thu thập các chứng cứ vi phạm, và các thủ tục cần thiết yêu cầu các cơ quan chức năng của Nhà nước xử lý các hành vi và các đối tượng thực hiện hành vi vi phạm theo các mức xâm phạm nhằm ngăn chặn và đình chỉ vi phạm, bảo đảm quyền sở hữu trí tuệ của chủ văn bằng bảo hộ được thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật.

Tiến hành các dịch vụ giúp khách hàng giám sát, theo dõi, phát hiện các hành vi xâm phạm, và đưa ra các biện pháp xử lý thích hợp.

ĐẦU TRANG

DỊCH VỤ KHÁC                                                                                               

Thiết kế mẫu nhãn hiệu, kiểu dáng

Tra cứu, cung cấp thông tin và đánh giá khả năng bảo hộ của các đối tượng sở hữu công nghiệp trước khi tiến hành các thủ tục đăng ký tại Việt Nam và nước ngoài; 

Tư vấn pháp lý về việc xuất nhập khẩu hàng hóa có liên quan đến đối tượng sở hữu trí tuệ đang được bảo hộ tại Việt Nam và nước ngoài để tránh khả năng vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của cá nhân, tổ chức khác.

Tư vấn pháp lý các vấn đề có liên quan đến sở hữu trí tuệ.

 

Trang chủ NTK | Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức - Sự kiện | Lĩnh vực hoạt động | Có thể bạn cần biết | Hướng dẫn đăng ký | Tra cứu | Mẫu tài liệu | Lưu ý | Liên hệ


 

@ Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – ĐẦU TƯ N.T.K

pirater un compte facebook pirater un compte facebook gratuit comment pirater un compte facebook pirater un compte facebook gratuitement code psn gratuit clash of clans hack Xbox Live Gratuit Xbox Live Gold Gratuit